ฮาเบอร์แรง! เปิดตัวหน้ากากขนุนตะมุตะมิกว่าหน้ากากทุเรียนหลายเท่า ว่าที่ขวัญใจคนใหม่ที่จะเรียกเสียงหัวเราะคนไทยทั้งประเทศ (มีคลิป)

กระแสแรงจริงจังกับรายงานยอดนิยมของคนไทยในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมาอย่าง The Mask Singer SS1 (หน้ากากนักร้อง ซีซั่น1 ) และแชมป์ประจำซีซั่นนี้ก็คือ ทอม Room39 เจ้าของหน้ากากทุเรียน นับว่าเป็นปรากฏการณ์รายการโทรทัศน์จากประเทศไทยที่สร้างสถิติผู้ชมทุกแพลตฟอร์มอย่างถล่มทลาย และอีกไม่นานนี้ The Mask Singer SS2 ก็มีคิวจ่อออกอาการตามมาติดๆ

จากความปังของรายงาน ล่าสุด มีการเปิดตัวหน้ากากขนุนแล้ว โดยแฟนเพจ ตั๊ก บริบูรณ์ แฟมิลี่ (Boriboon Family) มีการตัดต่อคลิป เปิดตัวกันไปแล้วเรียกฮือฮาได้เป็นอย่างมาก

และเมื่อเปิดเข้าไปชมก็ถึงกับกลั้นขำไว้ไม่ไหว เรียกเสียงฮากระจายทั่วบาง โดยมีคนเข้าไปดูคลิปแล้วกว่า 5 แสนวิว โดยเข้ามาคอมเม้นต์กันมากมาย และในท้ายคลิปนั้นมีการเฉลยด้วยว่า เจ้าของหน้ากากขนุนนั้นคือ น้องบีลิฟ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนผู้น่ารักของครอบครัวจันทร์เรืองนั่นเอง

สำหรับน้องบีลิฟนั้น เธอมีชื่อจริงว่า ด.ญ.บีลีฟ จันทร์เรือง ชื่อเล่น บีลีฟ เกิดเมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 เป็นลูกสาวคนเดียวของคุณพ่อตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง และคุณแม่เอลซี่ ตัน ไอเชีย ปัจจุบันน้องบีลิฟมีอายุ 3 ขวบ แต่ทว่าน่ารักและฉายแววซุป’ตาร์ตั้งแต่เด็กเลยที่เดียว

สำหรับคลิปเปิดตัวหน้ากากขนุนจะฮาท้องขัดท้องแข็งเพียงต้องไปติดตามได้ รับรองว่าตะมุตะมิกว่าหน้ากากทุเรียนแน่นอน

 
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

fifteen + six =