ปัญหากวนใจ บอกใครไม่ได้ เผยเคล็ดลับการดูแลจุดซ่อนเร้น ทุกปัญหากวนใจของสาวๆจะหมดไป รู้ก่อนได้เปรียบกว่าใครๆ…

สาวๆ คิดเหมือนกันไหมค๊ะว่า เกิดเป็นผู้หญิง ทุกอย่างต้องเป๊ะตลอด ไม่ว่าจะเรื่องเสื้อผ้า หน้าผม  กลิ่นกายหอมๆ หรือแม้แต่ความสดชื่นสดใส ซึ่งสิ่งเหล่านี้เราเรียกกันว่าการรู้จักดูแลตัวเองค่ะ เพราะการใส่ใจตัวเอง ไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ มันก็ถือเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้หญิงเราเลยนะค๊ะ

แต่การเป็น  “ผู้หญิง”  นั้น ความวุ่นวายไม่ได้จบแค่เรื่องชองปัญหาว่าวันนี้ฉันจะแต่งหน้า ทำผมยังไงแค่นั้นหรอกค่ะ ยังมีสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราควรให้ความใส่ใจและสนมากเป็นพิเศษ แต่สาวๆหลายๆคนก็ดันลืม และละเลยไม่เอาใจใส่ไปซะอย่างนั้น ที่เราจะพูดถึงนั่นก็คือจุดซ่อนเร้น ของสาวๆนั่นเองค่ะ  ถึงแม้ว่าเราจะรู้ว่ามันสำคัญและเราก็ควรดูแลผิวบริเวณนั้น ให้ดีขนาดไหน สาวๆก็มิวายต้องเผชิญเจอกับ ปัญหาจุดซ่อนเร้น อยู่ดีใช่ไหมล่ะ!

ผู้หญิงเรามีเรื่องให้ดูแลตัวเองเยอะเลยนะค๊ะ

จุดซ้อนเร้น เป็นบริเวณที่มีผิวบอบบาง และควรมีการเอาใจใส่เป็นพิเศษ เนื่องจากในชีวิตประจำวันของสาวๆ อาจต้องเจอการสถานการณ์ที่คอยทำร้ายผิวบริเวณนั้น อยู่เสมอ ยกตัวเองเช่น การสวมใส่กางเกงในที่รักแน่นเกินไป การที่เราแพ้พวกน้ำยาซักผ้าหรือน้ำยาซักชุดชั้นในของเรา หรือแม้อต่ช่วงที่ฝนตก ไม่มีแดด การที่ชุกชั้นในของเราไม่เจอแดด และมีการอับชื้น เรื่องเล็กๆน้อยๆที่สาวๆไม่ได้อาจคิดถึงเหล่านี้ ก็สามารถเป็นสาเหตุของจุดซ่อนเร้น จึงเกิดอาการคันหรือแพ้ หรือแต่การเกิดอาการตกขาวขึ้นได้  และเราก็เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนเคยมีอาการเหล่านี้ บอกเลยว่าปวดใจรำคาญใจเหลือเกิน

 

และนอกจากที่เราเอ่ยมาแล้วนั้น อย่างที่เราทราบกันรู้จักกันดี ในเรื่องของการเป็นตกขาว มันเป็นเรื่องวุ่นวายใจอีกเรื่องเช่นกัน และเจ้าตกขาวนี่แหละที่เป็นตัวการสำคัญทำให้เกิดหลายๆสาเหตุของจุดซ้อนเร้นของเรา ทำให้เรารู้สึกไม่สบายตัว แถมบางครั้งถึงขนาดมีกลิ่น ทำให้เราไม่มันใจและหงุดหงิดกับเจ้ากลิ่นนี้ของมันเอามากๆเลย

ยิ่งช่วงหน้าฝนแบบนี้ด้วยแล้วล่ะก็ หนีไม่พ้นแน่ๆ ที่โรคเหล่านี้จะมาเยี่ยมเราเข้าให้ ไหนจะแบคทีเรีย เชื้อรา และปัญหามากมายของจุดซ่อนเร้นของเรา ผู้หญิงอย่างเราเท่านั้นที่เข้าใจมันได้ดีที่สุด  นี่แหละน้าโบราณเขาว่า เกิดเป็นหญิง แท้จริงแสนลำบาก….

 

 

และนี่แหละค่ะ ก็เพราะปัญหาจุดซ่อนเร้นนี่แหละที่สร้างเรื่องรำคาญจิตใจให้กับเรา เราจึงเข้าใจผ฿้หญิงด้วยกัน วันนี้เราเลยมีสิ่งหนึ่งที่อยากบอกต่อ ช่วยส่งเคล็ดลับที่ช่วยให้สาวๆหมดปัญหากวนใจกับจุดซ่อนเร้น ที่เราต้องเบื่อปัญหา ทั้งเรื่องการเป็นตกขาว จุดซ่อนเร้นมีกลิ่น แถมหย่อนคล้อยไม่กระชับ ขาดความมั่นใจไปบ้างไม่มากก็น้อย บางคนที่ต้องสวมชุดว่ายน้ำ เจอปัญหาข้างๆขาหนีบหมองดำผิวไม่เรียบ ไม่สดใสน่ามองเท่าไหร่นัก วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆมาบอก รับรองเลยว่า เราสามารถจัดการมันได้อยู่มัดสิ้นซากไปเลยเสียที

 

ซึ่งเคล็ดลับที่เราพูดถึงนั่นก็คือ สบู่วิโนน่า (WinonaSoap) สบู่รีแพร์ คืนความสาว
??ระงับกลิ่นอับชื้น
??ฟื้นฟูผิวบริเวณจุดซ่อนเร้น
??ผิวขาวเนียน
??ช่องคลอดฟิตกระชับ
??ลดการสะสมของแบคทีเรีย

 

 

ส่วนประกอบ WinonaSoap   สบู่วิโนน่า
Hydrolyzen Soy Protein” อุดมไปด้วย Isoflavones ซึ่งจะเข้าไปฟื้นสภาพเซลล์ผิวหนังทั้งชั้นหนังกำพร้า และหนังแท้ ทำให้มีความหนาอวบอิ่มและยึดหยุ่นตัวมากขึ้น สามารถเสริมประสิทธิภาพของ fibroblast ของผิวได้ช่วยให้ความชุ่มชื้น และให้สารอาหาร สำหรับฟื้นฟูสภาพผิว เสริม สร้างคอลลาเจนในชั้นหนังแท้ ทำให้ผิวหนังมีการสร้าง คอลลาเจนอย่างสมบูรณ์แบบ ทำให้คอลลาเจนใต้ผิวหนังนั้นมีอายุที่ยืนยาวขึ้น โครงสร้างของผิว จึงมีความสมบูรณ์แบบ, สุขภาพผิวที่ดีขึ้น และดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลา

ทั้งนี้ WinonaSoap   สบู่วิโนน่า ผลิตภัณฑ์ที่เป็นตัวเลือกให้สาวๆ ที่จะช่วยให้บริเวณจุดซ่อนเร้น อีกทั้งยังมีความปลอดภัยแม้ผิวที่บอบบาง  ฟังแบบนี้แล้ว สาวๆไม่ต้องกังวลใจและไม่ต้องแบกความลับเรื่องผู้หญิงๆเอาไว้คนเดียวอีกต่อไป  เพราะเราสบู่วิโนน่าเข้าใจเรื่องผู้หญิงมากที่สุด

อีกทั้ง การดูแลสภาพจิตใจให้สดใสไร้กังวล ก็เป็นตัวผลักดันให้กระบวนการทำงานของร่างกายภายใน ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้ผิวกายภายนอกดูสดใสเปล่งปลั่งได้เช่นกันนะจ๊ะสาวๆ

 
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

4 × five =