อุทาหรณ์ระหว่างมีเซ็กส์!! สาวบอกว่า “เอาไม่มัน” หนุ่มรู้สึกถูกโดนหยามศักดิ์ศรี จึงลงมือฆ่าปาดคอทิ้งในป่าสวนยาง

เมื่อวันที่ 20 ส.ค.60 ที่ผ่านมา กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสงขลา ที่ทำการสาขาย่อย อ.หาดใหญ่ มีการแถลงข่าวจับกุม นายณัฐธัญ หรือณัฐ (สงวนนามสกุล) อายุ 23 ปี พร้อมของกลาง รถจักรยานยนต์สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า-ขาว โทรศัพท์มือถือยี่ห้อทรู สีดำ 2 เครื่อง เสื้อยืดแขนยาวสีดำแขนสีขาว 1 ตัว กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน 1 ตัว โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณศาลาอเนกประสงค์อ่างเก็บน้ำป่าบอน ม.7 ต.ทุ่งนารี อ.ป่าบอน จ.พัทลุง

เจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายณัฐธัญได้ฆ่าปาดคอ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 22 ปี สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 12 ส.ค.ที่ผ่านมาชาวบ้านได้แจ้งว่าพบศพหญิงสาวนอนคว่ำหน้า เปลือยกาย อยู่ภายในป่าสวนยางข้างคลองแพรกสุวรรณ ตรงข้ามป้อมตำรวจแพรกสุวรรณ ม.11 ต.บางเหรียง อ.ควนเนียง จ.สงขลา เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจสอบ

จากการสอบสวน นายณัฐธัญให้การรับสารภาพว่า รู้จักกับผู้ตายผ่านทางเฟซบุ๊ก เมื่อปลายเดือน ก.ค.60 แล้วได้พูดคุยกันได้ประมาณ 15 วันจึงนัดเจอกัน โดยตนเองได้นั่งรถตู้โดยสารมาจาก อ.เขาชัยสน
จ.พัทลุง มาลงรถที่สถานีขนส่งหาดใหญ่ เพื่อจะพาผู้ตายไปร่วมหลับนอน แต่ไม่มีเงินจึงพาไปที่ป่าสวนยางก่อนจะมีเพศสัมพันธ์กัน

ระหว่างนั้นผู้ตายได้พูดขึ้นมาว่า “เอาไม่หรอย” หรือ เอาไม่มัน ด้วยความโมโหที่ถูกหยามศักดิ์ศรี จึงใช้มีดที่พกติดตัวมาด้วยปาดคออีกฝ่าย และได้ขับรถจักรยานยนต์ของผู้ตายไปขายที่ อ.เขาชัยสน จ.พัทลุง ในราคา 7,000 บาท

เบื่องต้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน จ.สงขลา ได้แจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและลักทรัพย์ของผู้อื่นหรือรับของโจร และนำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.ควนเนียง เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป.

ที่มา ไทยรัฐออนไลน์
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

14 + 10 =